Trung Quốc Rare Earth Permanent Magnet Ltd
 
Alnico Magnets
Kho ngoại quan Magnet
Gạch Nam châm

Ferrite Magnet
Linh hoạt Magnet
Cao Nhiệt độ Magnet
Đồ trang sức Magnet
Nam châm Phụ kiện
Nam châm Hội

Từ tính Đồ trang sức
Motor Nam châm
NdFeB Nam châm
Neodymium Nam châm
Vĩnh viễn Nâng hạ Magnets
Hiếm Trái đất Magnet
Thiêu kết Nam châm
Speaker Nam châm
Nước Điều trị Magnet
Cao su Nam châm
TRANG CHỦ
Trực tuyến Sắp xếp
 
magnetndfeb@china-ncc.com


Hồ sơ công ty của Trung Quốc Rare Earth Magnet Co Ltd - chuyên sản xuất các vật liệu từ tính


 
Trung Quốc Rare Earth Magnet Co, Ltd.a chuyên nghiệp nhà sản xuất vật liệu từ, chuyên sản xuất nam châm đất hiếm như nam châm neodymi thiêu kết, nam châm neodymi ngoại quan, Samari coban nam châm và nam châm Alnico. Chúng tôi cũng cung cấp nam châm ferrite, điện từ cao su và một số cụm từ.
Được thành lập năm 1985, với hơn 39.000 mét vuông không gian, có một năng lực sản xuất hàng năm là 3.000 tấn cho nam châm NdFeB. Như là kết quả của công nghệ cải thiện và tăng cường quản lý nội bộ, Trung Quốc Rare Earth Magnet Co, Ltd, đã được chứng nhận ISO9002 vào tháng Bảy, 1998, và phiên bản 2.000 ấn bản của tiêu chuẩn ISO 9000 Số lượng hệ thống đã được hoàn thành vào tháng sáu năm 2001, có xác nhận của TS16949 trong 2005. Trung Quốc Rare Earth Magnet Co, Ltd, cũng phải quan tâm rất lớn đến bảo vệ môi trường và thực hiện sản xuất theo đúng các yêu cầu của hệ thống ISO14001. Đến nay, Trung Quốc Rare Earth Magnet Co, Ltd đã được cấp hơn 10 bằng sáng chế như tiêm crystallizer trong các lĩnh vực từ tính và kỹ thuật tiêm chích, và khả năng của mình bao gồm sản xuất lô nam châm năng lượng cao như vậy như N52, 50M, 48H, 45SH, 40UH và 38EH vv Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp Sumitomo (SSMC) NdFeB nam châm bằng sáng chế.

Với thiết bị sản xuất trước của chúng tôi và hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, khách hàng của chúng tôi còn có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn được làm bằng chất lượng hàng đầu. Nhiều công ty nổi tiếng thế giới ở Tây Âu và Hoa Kỳ đã trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Trung Quốc Rare Earth Magnet Co, Ltd luôn luôn giữ tinh thần của "sự trung thực, tin cậy, nhân loại, sự đổi mới" để xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi với các khách hàng mới và cũ. Theo nhiều người không quen thuộc với nam châm, đặc biệt là nam châm đất hiếm, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tư vấn có giá trị về việc áp dụng các nam châm theo yêu cầu riêng của họ.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết các chi tiết của nam châm mà bạn cần, chúng tôi sẽ báo cho bạn giá tốt nhất ngay lập tức. Bên cạnh chất lượng hàng đầu, chu kỳ sản xuất của chúng tôi là ngắn. Chúng tôi có thể tàu nam châm bằng đường biển, bởi không khí gần nhất của bạn tới cảng biển, sân bay, hoặc đến cửa văn phòng của bạn / nhà máy. Các mẫu đơn đặt hàng nhỏ, hoặc có thể được gửi bằng chuyển phát nhanh.


permanent magnet image
rare earth magnet image
ring magnet image
segment magnet image
bonded magnet image


E-mail: magnetndfeb@china-ncc.com
Fax: (86)755 26915592
Tel: (86)755 26923096
Online Order
Address: China Rare Earth Magnet Limited
Room No. 705-707, Tower A Century Holiday Plaza,No.9030 Shennan Rd., OCT, Nanshan District, Shenzhen , China .
Post Code: 518053
 
 
  Bản quyền © 2012 Trung Quốc Rare Earth Magnet Công ty Tất cả các quyền
 

We manufacture Magnetic Chất liệu, Permanent Magnet & Rare Earth Magnet,

Neodymium Magnet, AlNiCo Magnet, Samarium Cobalt Magnet